Cầu thủ bóng đá Brazil – 7 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại là ai?

Không nghi ngờ gì nữa, các cầu thủ bóng đá Brazil là những người giỏi nhất trên toàn thế giới, và trong những năm qua, họ đã có rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Brazil có đội bóng đá năng suất nhất trên thế giới, điều này được cho là đúng vì những cầu thủ tuyệt vời đã là một phần của đội bóng của họ trong những năm qua. Ở quê nhà, các cầu thủ Brazil được đối xử như những vị thần, và trên sân cỏ được tôn trọng, điều mà họ xứng đáng nhận được.

Pele thường được coi là bậc thầy của trò chơi, và ở Brazil được coi như một anh hùng dân tộc. Cầu thủ bóng đá tuyệt vời này được cho là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Năm 2000, anh được trao giải Cầu thủ của thế kỷ, sát cánh cùng vô số thành tích vĩ đại khác của anh. Khi còn thi đấu, Pele đã giành được 3 kỳ World Cup cùng đội tuyển Brazil, ghi được 1243 bàn thắng trong sự nghiệp và 12 trong số 14 bàn thắng ở các kỳ World Cup. Sự nghiệp khá ấn tượng!

Roberto Carlos là một cầu thủ khác từng là một trong những cầu thủ bóng đá Brazil xuất sắc nhất và gia nhập đội vào năm 1992, cùng họ chơi 3 Cúp Quả cầu. Roberto được biết đến với những cú sút phạt đầy uy lực mà anh ấy mang lại cho trận đấu, cũng như một trong những cầu thủ tuyệt vời xung quanh. Trong suốt sự nghiệp của mình ở đội tuyển Brazil, anh ấy đã được tung vào sân hầu hết mọi trận đấu mà họ chơi, và ghi bàn 5 lần trong 68 trận đấu.

Kaka thường được biết đến là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Mặc dù Kaka được coi là còn rất trẻ, anh đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi mới 8 tuổi. Kaka có trận ra mắt chính vào năm 2001 và ghi 12 bàn sau 27 lần ra sân. Năm 2007, anh được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA.

Garrincha được biết đến nhiều nhất trên sân, là một trong những cầu thủ Brazil xuất sắc nhất mọi thời đại. FIFA coi Garrincha là cầu thủ Brazil chơi hiệu quả nhất sau Pele, và được cho là cầu thủ rê bóng giỏi nhất trong lịch sử bóng đá. Garrincha đã giúp đội tuyển bóng đá Brazil vô địch World Cup vào các năm 1958 và 1962.

Ronaldo đã giải nghệ nhưng trong sự nghiệp bóng đá Brazil, anh vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã 2 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và 3 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Ronaldo đã chơi cho Brazil trong 97 trận và ghi được 62 bàn thắng. Anh ấy là một phần quan trọng của đội vô địch World Cup 1994 và 2002.

Zico là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, hiện là huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và thường được gọi là “Pele trắng”. Zico được cho là một trong những cầu thủ có kỹ năng dứt điểm và chuyền bóng giỏi nhất thế giới trong suốt lịch sử bóng đá. Anh cũng được coi là một trong những chuyên gia sút phạt vĩ đại nhất vì anh có thể bẻ cong trái bóng với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc. Zico đã nhận được sự công nhận khi anh được mệnh danh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá còn sống vào năm 2004.

Romario là cựu tiền đạo đã giúp đội tuyển  arsenal vs chelsea  bóng đá Brazil vô địch World Cup 1994. Anh được cho là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất thế giới. Romario cũng là một trong những cầu thủ Brazil xuất sắc nhất và là một trong những tiền đạo nhập tịch xuất sắc nhất thế giới. Năm 2007, anh ghi bàn thắng thứ 1000 và trận đấu bị dừng lại để đám đông và những người ủng hộ đến ăn mừng cùng anh.

Tôi hy vọng bạn đã thích những sự thật Brazil này về các cầu thủ bóng đá Brazil. Tôi biết đây là một chủ đề gây tranh cãi. Mọi người đều có những cầu thủ bóng đá Brazil yêu thích của họ. Bạn nghĩ ai nên có tên trong danh sách?