2005 NFC North Football Preview

Tìm kiếm sự thay đổi người bảo vệ Tại NFC North vào năm 2005 như tôi hoàn toàn mong đợi được thấy Green Bay Packers chuyền ngọn đuốc cho người Viking và về đích dưới mốc .500, Pack QB Brett Favre đã trải qua 14 trong số 15 mùa giải NFL của mình trong Green Bay và đã có một sự nghiệp Hall of Fame bao gồm vinh dự là MVP ba lần duy nhất của NFL, Favre cũng được vinh danh là “Iron Man” của NFL về thành tích khởi đầu 225 trận liên tiếp của anh ấy.

Tuy nhiên, Favre sẽ bước sang tuổi 36 vào ngày 10 tháng 10 và tuyến tấn công của anh ấy yếu đi đáng kể với những tổn thất chính khi bắt đầu các vệ sĩ tấn công Marco Rivera và Mike Wahle, và những tổn thất đó ngoài việc mất các cầu thủ xuất phát S Darren Sharper và các cầu thủ bit S Michael Hawthorne và S Bhawoh Jue, người đã cung cấp chiều sâu cho một tuyến phòng thủ vốn đã yếu.

Khác với sự thay thế của Favre trong QB Aaron  psg vs bayern munich Rogers với lựa chọn dự thảo hàng đầu của họ, các Nhà đóng gói có dự thảo rất trung bình, không phải là một điều tốt khi xem xét rằng họ thực sự không nhận được bất kỳ ai hậu quả trong cơ quan tự do, Green Bay đã mở đầu năm 2004 của họ. chiến dịch với tỷ số 1-4 thẳng tiến và kỷ lục ATS bao gồm thua ba trận sân nhà đầu tiên của họ trước những người như Bears, the Giants và Titans. của 16-32 thẳng lên.

Người Viking dường như là người thừa kế rõ ràng cho ngai vàng NFC North sau khi lật đổ WR Randy Moss, người chẳng là gì khác ngoài sự mất tập trung cùng với dự thảo tốt nhất của bất kỳ đội nào trong giải và một vụ đại lý tự do tốt có thể chỉ biến những người Viking này thành một ứng cử viên nặng ký cho vương miện NFC tổng thể khi khói tan.

Tuy nhiên, câu hỏi thực sự được đặt ra là liệu những người Viking có thể vượt qua sự phân tâm của đội bị bán cũng như những quyết định ngớ ngẩn về thời gian trận đấu và quản lý đồng hồ kém của HC Mike Tice, người nếu bạn nhớ lại đã bị phá hủy vì vé Super Bowl.

Detroit đưa ra các con số để cho người Viking chiến đấu giành vương miện miễn là họ có thể vẫn khỏe mạnh, HC Sư tử Steve Mariucci đang ở năm thứ ba với tổ chức và cần phải đạt được những bước tiến trong năm nay nếu anh ấy muốn GM Matt Millen tiếp tục hoạt động sau năm 2005, Steve Mariucci được đưa vào sau khi Lions kết thúc năm 2001 và 2002 với thành tích tổng hợp 5-27 thẳng lên và 15-16-1 ATS.

Trong hai mùa giải của Mariucci với Lions, họ đã thẳng tiến 11-21 và 17-15 ATS, có nghĩa là mặc dù đã có sự cải thiện từ từ, Lions đã chọn ba người chơi Pac-10 với ba sự lựa chọn hàng đầu của họ bằng cách loại WR Mike Williams ra khỏi USC với lựa chọn hàng đầu của họ khiến đây là dự thảo liên tiếp thứ ba mà WR được chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên của Lions, với lượt chọn thứ hai của Lions, họ đã chọn DT Shaun Cody khỏi USC và với lựa chọn thứ ba, họ đã chọn CB Stanley Wilson rời Stanford.

Những chú sư tử có khả năng bị cướp ở vòng thứ năm với QB Dan Orlovsky ngoài Connecticut, Detroit cũng rất tích cực trong các cuộc chiến tranh giành quyền tự do bằng cách chọn QB Jeff Garcia, người từng chơi cho Mariucci ở San Francisco và do đó biết rất rõ hành vi phạm tội này , nếu QB Joey Harrington tiếp tục kém hiệu quả, mong đợi sẽ thấy sự chuyển sang Garcia. Sự bổ sung của WR trẻ em có vấn đề Kevin Johnson và TE Marcus Pollard sẽ đưa đội ngũ lãnh đạo kỳ cựu vào cuộc tấn công.

HC Lovie Smith và Bears của anh ấy tiếp tục là một công việc đang được tiến hành khi họ một lần nữa sẽ mang đến hậu phương vào năm 2005, những người trung thành ở thành phố đầy gió đã đặt nhiều hy vọng vào đội bóng này sau chuỗi 13-4 thẳng tiến và 11-5-1 mùa ATS trong 2001, tuy nhiên, trong ba mùa giải kể từ năm 2001 bùng nổ, những chú Gấu này đã đạt kỷ lục 16-32 thẳng và 20-28 ATS ảm đạm và bài hát sẽ vẫn giữ nguyên vào năm 2005 khi Bears sử dụng lựa chọn bản nháp hàng đầu của họ trên RB Cedric Benson.

Benson rất có thể sẽ là một kẻ chống lưng, vấn đề nằm ở chỗ Bears không có một đường tấn công nào để cản phá anh chàng tội nghiệp, lối chơi tấn công khủng khiếp của Chicago năm 2004 là nguyên nhân sâu xa khiến Bears chứng kiến ba QB bao gồm Rex Grossman ngồi ngoài vì chấn thương, những thứ lắc đầu của họ để xem xét rằng đường tấn công này đã cho phép gây ra 66 bao tải đáng kinh ngạc, cuối cùng khiến Bears kết thúc với thứ hạng tấn công tổng thể là thứ 32 trong giải đấu.

Cuối cùng, tôi thấy NFC North là cuộc đua giữa Vikings và Lions để giành vị trí đầu bảng với Packers đứng thứ ba và Chicago dẫn đầu, nếu không có huấn luyện viên thời gian trận đấu tồi tệ của người Viking, tôi sẽ mong đợi thấy họ giành chiến thắng trong bộ phận này Tuy nhiên, Viking HC Mike Tice có thể sẽ khiến đội của anh ấy phải chịu hai trận thua sát nút thông qua những quyết định tồi khi nói và làm.